เกมทำอาหาร

เกมทำอาหาร

เกมทำอาหาร ออนไลน์ แนะนำเกมอาหาร น่าเล่น

เกมทำอาหาร เอาอกเอาใจเด็กตัวเล็กๆ เด็กโตที่รักในการปรุงอาหารเป็นความรู้สึกนึกคิด แล้วก็ต้องการมีธุรกิจห้องอาหารเป็นของตนเอง ในเนื้อหานี้พวกเราจะมาเสนอแนะ เกมปรุงอาหาร น่าเล่น ที่เด็กก็เล่นได้ คนแก่ก็เล่นดี ที่มาในแบบอย่างการ์ตูนสุดน่ารักน่าเอ็นดู ให้ท่านได้แสดงบทบาทเป็นเชฟมือทองคำ แล้วก็ทำกับข้าวเพื่อลูกค้าได้ทาน จะมีเกมไหนบ้างนั้น ตามพวกเราไปดูกันเลยค่า

เกมทำอาหาร

แนะนำ 11 เกมทำอาหาร น่าเล่น

1.Cooking fever เกมทำอาหาร

เกม Cooking Fever เป็นเกมทำกับข้าว บริหารจัดแจงห้องอาหาร ที่ให้โอกาสให้ผู้เล่นได้ทำกับข้าวหลายประเภท ที่มาจากทั่วทุกมุมโลก มาพร้อมกราฟฟิคสามมิติเสมอเหมือนจริง โดยผู้เล่นควรต้องทำกับข้าวแข่งกับเวลา เริ่มด้วยการปรุงอาหารฟาสต์ฟู๊ด (Fast Food) ดังเช่น เบอร์เกอร์ พิซซ่า อื่นๆอีกมากมาย เป็นของกินซึ่งสามารถทำเป็นกล้วยๆไม่สลับซับซ้อน ให้ผู้เล่นได้เบาๆทำความเข้าใจระบบเกม แล้วแล้วต่อจากนั้นก็จะเพิ่มระดับความยากขึ้นตามระดับ นอกเหนือจากการประกอบอาหาร ผู้เล่นยังสามารถตกแต่งห้องอาหารของตนได้ด้วย สามารถเล่นได้สูงสุดถึงราวเลเวล 300
ได้เลือกว่าถูกใจการทำกับข้าวแบบไหน ไม่ว่าจะเป็นการทำแบบหาดทรายริมหาด ร้านอาหารสุดหรู อาหารจีน ของกินฝรั่ง ของกินประเทศญี่ปุ่น
เกม Cooking Fever เป็นที่นิยมแล้วก็ไปถึงเป้าหมาย โดยติดอันดับ US Top Grossing Top 50 ใน App Store ของประเทศอเมริกาด้วย

2.Star Chef เกมทำอาหาร

เกม Star Chef เกมของกินยอดนิยมติดชาร์จ ที่จะทำให้พวกเราแปลงเป็นนักทำของกิน ที่จะต้องปฏิบัติหน้าที่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง ตั้งแต่หาวัตถุดิบ เตรียมพร้อม ประกอบอาหาร อื่นๆอีกมากมาย ตัวเกมยังให้ผู้เล่นได้ได้โอกาสดีไซน์ห้องอาหารด้วยตัวเอง ทั้งยังต้นแบบร้านค้า โต๊ะ เก้าออี้ ไปจนกระทั่งของตกแต่ง รวมทั้งนอกจากนั้นพวกเรายังเล่นออนไลน์ไปพบส่วนประกอบที่ร้านค้าของสหายได้อีกด้วย ด้วยเหตุว่าผู้เล่นแต่ละคนบางทีอาจปลูกพืชต่างกัน กล่าวได้ว่าเกม Star Chef นี้เป็นเกมประกอบอาหาร ที่ครบถ้วนบริบูรณ์เรื่องของกินอย่างยิ่งจริงๆ

3. Food truck chef

เกมปรุงอาหารที่พวกเราจะได้รับบทเป็นคนทำกับข้าวบน Food Truck ที่จะมีอีกทั้งของกิน Street Food รวมทั้ง Fast Food เยอะมาก โดยผู้เล่นสามารถปลดล็อกแล้วก็เดินทางไปยังเมืองต่างๆด้วย Food Truck รวมถึง Joker123 เพื่อเปิดร้านของกิน แล้วก็ประกอบอาหารให้แก่ลูกค้า ดังนี้ยังมีการแข่งทำกับข้าวสำหรับ Food Street Carnival อีกด้วย ตัวเกมยังมีระบบระเบียบอัพเกรดเครื่องไม้เครื่องมือ วัตถุดิบต่างๆให้พวกเราได้ปรับปรุง Food Truck ของพวกเราให้พร้อมวิ่งรวมทั้งนำของกินแสนอร่อยไปกับพวกเราในทุกๆที่

4. Cooking Diary เกมทำอาหาร

เกมแนวประกอบอาหารที่จะพาผู้เล่น ไปสัมผัสกับประสบการณ์เป็นพ่อครัว แล้วก็บริหารจัดแจงห้องอาหารของแบบอย่างได้แบบสนุก แล้วก็เพลิดเพลินเจริญใจไม่ทราบเบื่อ ด้วยระบบเกมที่เต็มไปด้วยของกินที่นานัปการและก็แปลกใหม่ และระบบสัตว์เลี้ยง การแต่งตัวที่พวกเราสามารถเลือกแต่งได้เองไม่ว่าจะตามเทรนด์หรือแต่งตามใจ เรียกว่าเกมเดียว สนุกสนานครบ ตัวเกมยังมาพร้อมภาพกราฟฟิคน่ารักน่าเอ็นดูๆที่จะจูงใจผู้เล่น ยิ่งไปกว่านี้ยังมีการอัพเดตความสนุกสนานร่าเริงนี้อยู่เสมออีกด้วย

5. Cooking Madness

เกมแนวประกอบอาหาร ที่มาพร้อมทั้งระบบการเล่นที่จะให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับประสบการณ์ของการเป็นคนครัวอย่างเต็มรูปแบบ อีกทั้งการเตรียมวุตถุดิบ การประกอบอาหาร รวมทั้งการเสิร์ฟของกิน โดยของกินที่พวกเราจำต้องทำนั้น ก็เป็นของกินที่จากมาทั่วทุกมุมโลก ผู้ใดกันแน่ที่ต้องการทดสอบสัมผัสประสบการณ์การเป็นมาสเตอร์เชฟ ไม่สมควรพลาดเกมนี้อย่างยิ่งจริงๆ แถมตัวเกมยังมีระบบระเบียบที่ช่วยฝึกหัดแนวทางของผู้เล่นอย่างพวกเราๆให้ได้ปรับปรุงขึ้นไป พร้อมด้วยการจัดสรรเวลา แล้วก็การพัฒนาร้านค้าของพวกเราให้เปลี่ยนเป็นห้องอาหารมีชื่อเสียงได้อีกด้วย

6. Stand O’Food City

เกมทำกับข้าว และก็ดูแลร้านค้าตึก ที่จะให้พวกเราได้รับบทเป็นราชาที่ร้านค้าแฮมเบอร์เกอร์ ตัวเกมจะเป็นแถวประสมประสาน ระหว่างเกมบริหารจัดแจงเวลา เกมกลยุทธ รวมทั้งเกมประกอบอาหาร ที่พวกเราจำเป็นที่จะต้องบริหารจัดแจงธุรกิจร้านค้าเบอร์เกอร์ของพวกเราให้เหนือกว่าคู่ต่อสู้ ทั้งยังการจัดการแล้วก็สนองตอบกับความอยากของลูกค้าที่จะเข้ามาอยู่เรื่อยนอกเหนือจากนี้พวกเรายังสามารถขยายร้านค้าแฟรนไชส์ของพวกเราให้แปลงเป็นคาเฟ่ รวมทั้งให้บริหารด้านของกินมากขึ้นได้อีก ไม่ว่าจะเป็น ลาซานญ่า, สลัด, ข้าวเช้า, ขนมเค้กช็อกโกแลต อื่นๆอีกมากมาย คนใดถูกใจแนวเกมปรับปรุงร้านค้า เปิดร้านของกิน แถมยังได้ปรุงอาหารด้วย ไม่สมควรพลาดเกมนี้เลย

เกมทำอาหาร

7. Cooking Mama เกมทำอาหาร

เกมนี้พวกเราเป็นเกมแนวทำครัว ที่จะออกไปทางของกินความสามารถม่าม้ามากยิ่งกว่าการเปิดร้านของกิน แล้วก็บริหารจัดแจงห้องอาหาร แต่ว่าความพิเศษของเกมนี้มันก็คือ การเลียนแบบการประกอบอาหารที่บอกได้เลยว่า เหมือนจริงมากมาย ให้ผู้เล่นอย่างพวกเราๆได้ทดลองทำตั้งแต่การเตรียมวัตถุดิบที่พวกเราจำเป็นจะต้องลงมือปลูกและก็จัดแจงในฟาร์ม การปรุงอาหารตั้งแต่เริ่มที่พวกเราจะต้องหั่นเองกับมือ ไปจนกระทั่งการประกอบอาหาร จนกระทั่งเปลี่ยนมาเป็นของกินจานอร่อย ตัวเอมยังมาพร้อมภาพกราฟฟิคสวยๆมาดึงดูดผู้เล่นอีกด้วย แม้กระนั้นเป็นที่โชคร้ายที่เวลานี้ตนเองยังมิได้รองรับกับการเล่นบนคอมพิวเตอร์ ยังรองรับเพียงแค่ในสมาร์ทโฟนแล้วก็แท็บเล็ตเพียงแค่นั้น

8. Cooking Adventure

เกมทำครัวที่จะท้าทายด้านหลังความรู้ความเข้าใจของผู้เล่นทั้งหลายแหล่ ด้วยการแข่งขันประกอบอาหารที่แสนจะดุดัน

เหมือนจริงที่เป็นมิติใหม่ของเกมทำครัว อัดแน่นชนิดของกินไว้หลายจำพวกจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งผู้เล่นเกมทำครัวก็สามารถเลือก Category ของของกินที่ต้องการทำรวมทั้งสร้างห้องอาหารนั้นๆได้ตามความปรารถนาของคุณ ความพิเศษเป็น เกมบริหารจัดแจงธุรกิจห้องอาหารที่มีบททดลองสูงถึง 550 ระดับ ในขณะเล่นคุณสามารถอัปเกรดอุปกรณ์ไฟฟ้าและก็จัดแต่งครัวของคุณได้ตามความจำเป็นไม่ได้แตกต่างจากเกมจัดบ้านดีๆเลยคะ

9.Good Pizza, Great Pizza

เกมทำพิซซ่าที่มาพร้อมภาพแสนสวย สีสันสบายตา โดยผู้เล่นอย่างพวกเราจำเป็นต้องแสดงบทบาทเป็นคนทำพิซซ่า ที่จะต้องจัดการกับลูกค้าที่เข้ามาสั่งออเดอร์แปลกๆโดยพวกเราจำเป็นที่จะต้องทำพิซซ่าและก็เสิร์ฟแบบวันต่อวัน นอกนั้นยังมีการจับจ่ายซื้อของเพื่อมาตกแต่งร้านค้า ตัวเกมจะเป็นภาษาอังกฤษ บางครั้งก็อาจจะจำต้องตั้งมั่นอ่านออเดอร์ และก็ทำพิซซ่าให้ถูก งานนี้ได้ฝึกหัดภาษาไปในตัวด้วยแน่ๆ แถมบางทีอาจจะได้ลุกไปกดสั่งพิซซ่ามาทานด้วยแน่นอน

10. Cooking Craze

เกมแนวประกอบอาหารซึ่งสามารถได้เล่นแบบเพลิดเพลินๆสนุกสนานไม่เคยรู้เบื่อ มาพร้อมภาพกราฟฟิคที่สวยน่าเล่น จะเล่นผู้เดียวก็ได้ หรือจะแชร์ให้เพื่อนพ้องใน Facebook ไปดาวน์โหลดมาเล่นร่วมกันกับพวกเราก็ได้เช่นเดียวกัน ด้านในเกมนั้นก็จะมีด่าน รวมทั้งภารกิจต่างๆล้นหลามให้พวกเราได้เล่น ตัวอย่างเช่น ด่านที่เป็นเขตเมืองไทย พวกเราก็จำเป็นจะต้องทำครัวไทย ดังเช่นว่า ต้มยำกุ้ง ลูกชิ้น ถ้าหากเป็นประเทศอเมริกา พวกเราก็จะต้องทำกับข้าวอเมริกัน ไม่ว่าจะเป็น โดนัท แฮมเบอร์เกอร์ อื่นๆอีกมากมาย พูดได้ว่าขนขบวนของกินกันมาเยอะ เว้นเสียแต่ในเรื่องของด่านและก็ภารกิจที่แตกต่างแล้ว การแต่งกายของนักแสดงของพวกเราก็จะมีความต่างกันออกไปด้วย โดยชุดที่ใส่แต่งกายของนักแสดงของพวกเราจะแปรไปเป็นแบบประจำถิ่นของด่านนั้นๆรวมถึง ฉากรวมทั้งสถานที่ ก็จะเปลี่ยนตามไปด้วย
ผู้เล่นอย่างพวกเรา สามารถเล่นบทเป็น พ่อครัว หรือคนทำอาหาร ที่จะจะต้องรอทำครัวให้ทันตาเห็นมออเดอร์ของลูกค้า แล้วก็จะต้องเสิร์ฟให้ทันภายในระยะเวลาที่ระบุ ไม่อย่างนั้นจะลูกค้าอาจมีอารมณ์ขุ่นเคืองและก็เดินออกมาจากร้านค้าของพวกเราไปเลย ถ้าหากว่าพวกเราทำสำเร็จก็จะสามารถผ่านด่านไปได้ รวมทั้งไปยังด่านถัดไป ยิ่งกว่านั้นยังมีระบบระเบียบของการซื้อวัตถุดิบ อัพเกรดวัตถุดิบ Event ต่างๆด้านในเกมด้วย

11. Virtual Families: Cook Off

เกมแนวทำกับข้าวที่จะเป็นแถวประกอบอาหารกันกับครอบครัว เสมือนเปิดร้านของกินข้างหลังบ้าน ที่มีอีกทั้งของกินปิ้ง ปิ้ง ทอด อบ เรียกว่าครบถ้วน โดยพวกเราจำเป็นต้องเลือกจัดของกินมอบให้ลูกค้าให้ถูกตามออเดอร์ แล้วก็ยังจำเป็นต้องทำให้ทันภายในช่วงระยะเวลาที่ระบุด้วย ไม่งั้น ลูกค้าที่มาสั่งอาหารก็จะเกิดความรู้สึกทางเพศโกรธและก็เดินหนีไป ตัวเกมยังมีระบบระเบียบที่ให้พวกเรานำเงินที่ได้จากแนวทางการขายของกิน ไปอัพเกรดวัตถุดิบ รวมถึงอัพเกรดบ้านของพวกเราด้วย เปรียบเสมือนเป็นเกมปรุงอาหาร เสิร์ฟของกิน แล้วก็เกมแต่งบ้านไปในตัวเลย